Thứ năm, 09/05/2024 00:41:27
XÃ ĐOAN BÁI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 !

Ngày: 28/11/2014

Ngày 20/11/2014, tại trường Tiểu học Đoan Bái số 1 ( Đơn vị được đăng cai theo sự chỉ đạo luân phiên của lãnh đạo xã Đoan Bái), Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đoan Bái long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2014). Về dự buổi lễ có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, trạm trưởng trạm y tế, bí thư, trưởng thôn, trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh. Các thầy cô Hội cựu giáo chức và các đồng chí CBGV, nhân viên của 5 nhà trường trên địa bàn xã.
          Mở đầu chương trình buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh và của cán bộ giáo viên các nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, tiến cử Quốc ca, đồng chí Nguyễn Văn Thành, phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đoan Bái, thừa ủy quyền của chủ tịch UNDN tỉnh Bắc Giang, đã lên trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1 cho trường TH Đoan Bái số 2. Đồng chí Nguyễn Tiến Quý- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận. Tiếp đó, đồng chí chủ tịch Hội cựu giáo chức và 5 đồng chí Hiệu trưởng, lên đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng các nhà trường.

(đ/c Nguyễn Văn Thành ( Bên phải) - Phó Bi thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xa Đoan Bái trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho đơn vị trường TH  Đan Bái số 2)

( Các đ/c Ban thường vụ Đảng ủy xã Đoan Bái tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm
với chủ tịch Hội cựu giáo chức và 5 đ/c chí Hiệu trưởng )

Tiếp đó, thay mặt hiệu trưởng trường TH Đoan Bái số 1 lên đón nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mùng từ phía nhà doanh nghiệp, ông Đặng Minh Khang- Giám đốc công ty TNHH Hải Yến  và các bậc phụ huynh học sinh đó là anh Ngyễn Văn Bạn, chị Nghiêm Thị Ban.( PH HS lớp 4B và 2E trường TH Đoan Bái số 1).
           Trong bài phát bểu của đ/c Nguyễn Văn Thành - Phó BTTT ĐU- Chủ tịch UBND xã Đoan Bái, đ/c đã gửi tới các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức và toàn thể các đ/c CBGV, nhân viên đang công tác tại 05 nhà trường trên địa bàn xã Đoan Bái lời chúc tốt đẹp nhất. Cùng lời chúc mừng là những lời ca ngợi công lao của người thầy nói chung và sự đóng góp công sức của các thầy cô trên đang công tác tại xã Đoan Bái, các thầy đã làm nên những thành tích rất đáng kể, đưa chất lượng giáo dục của xã tiến thêm nhiều bước mới, sánh vai cùng các đơn vị tiên tiến trong ngành GD&ĐT Hiệp Hòa.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quý, thay mặt cho CBQL, CBGV, nhân viên các nhà trường đáp lại tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo, nhân dân địa phương và xin hứa luôn đoàn kết, kề vai sát cánh bên nhau cùng tích cực phấn đấu nhiều hơn nữa để tiếp tục giành nhiều thành tích, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia, các tập thể lao động tiên tiến.

Cùng sự quyết tâm đó, các thầy cô Hội cựu giáo chức, các thầy cô giáo đương chức, các em học sinh đều chung suy nghĩ sẽ tiếp tục công hiến, không ngừng thi đua dạy tốt - học tốt để công tác giáo dục xã Đoan Bái giữ được vị trí đã đạt được và còn nâng cao hơn nữa.

BGH trường TH số 1