Thứ ba, 07/05/2024 08:07:02
"Chủ nhật xanh"

Ngày: 13/02/2018

Thực hiện công văn số 92/PGD&ĐT ngày 8 tháng 2 năm 2018 về việc  thực hiện "Ngày chủ nhậ xanh" tổ chức tổng  vệ sinh trong và ngoài nhà trường, đường làng, ngõ xóm. Trường Tiểu học Đoan Bái đã tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh môi trường nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ giáo viên và học sinh trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan trường học sanh - sạch - đẹp.

Vào ngày 11 tháng 02 năm 2018, nhà trường đã tổ chức cho cán bộ giáo viên, học sinh thực hiện "ngày chủ nhật xanh" để tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường, đường làng, ngõ xóm địa bàn trường.

Nhìn chung toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh đều nhiệt tình hưởng ứng  và tích cực tham gia làm vệ sinh.

Một số hình ảnh trong "Ngày chủ nhật xanh"

Trung Kiên