Chủ nhật, 19/05/2024 19:03:52
Thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2016 - 2017

Ngày: 05/04/2017

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục đào tạo Hiệp Hòa, căn cứ vào điều lệ cuốc thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2016 - 2017, Ban giám hiệu nhà trường  đã chỉ đạo giáo viên âm nhạc phụ trách CLB Văn nghệ xây dựng kế hoạch, tổ chức cho các em học sinh tập luyện để tham gia cuộc thi.

Đến với hội thi lần này, đội văn nghệ của trường TH Đoan Bái số 1 mang đến 3 tiết mục đó là: Hát tam ca: Cô giáo em là hoa Ê ban; Độc tấu đàn Organ: Bụi phấn và múa bài Hoa Sen Việt Nam.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên âm nhạc và sự nỗ lực luyện tập của các em học sinh, các em đã đạt được thành tích đáng khích lệ đó là: Giải ba tiết mục múa; giải khuyến khích tiết mục hát tam ca. Kết quả là toàn đạt đạt giải khuyến khích.

Qua cuộc thi đã rèn cho em được rất nhiều kỹ năng sống như: Bạo dạn, tự tin, yêu quê hương, thích tham gia hoạt động tập thể, yêu văn nghệ...

c1doanbai1