Thứ bảy, 04/05/2024 06:11:43
HỘI THI "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2016-2017

Ngày: 10/05/2017

Sáng tạo, dí dỏm, vui tươi, thiết thực, bổ ích là cảm nhận chung của giáo viên, phụ huynh và các bé lứa tuổi Mầm non tại Hội thi “Bé với An toàn giao thông” do Trường Mầm non Mỹ Phước tổ chức. Không chỉ là sân chơi giúp các bé làm quen, tìm hiểu kiến thức về ATGT, hội thi còn là dịp để các bậc phụ huynh, nhà trường trao đổi kinh nghiệm, cùng nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ.

Chiều ngày 28/04/2017 tại trường Mầm non Mỹ Phước, tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông” cấp trường năm học 2016-2017. Đến dự hội thi có ông Nguyễn Hồng Sơn – Thiếu úy Cán bộ đội CSGT huyện Phong Điền và Ban Giám Hiệu nhà trường là Ban Giám Khảo hội thi đã thực sự mang lại hiệu quả cao cho công tác tuyên truyền, giáo dục trẻ mầm non những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, ý thức an toàn khi tham gia giao thông, đồng thời cũng thể hiện được sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau 1 buổi tổ chức hội thi ban giám khảo chấm và chọn ra những lớp đạt giải cao để trao giấy khen của trường Mầm non mỹ Phước.

Kết quả:

Giải nhất: Lớp Lá 3

Giải nhì:   Lớp Lá 2

Giải ba:    Lớp Lá 1

Ông Nguyễn Hồng Sơn Thiếu úy Cán bộ đội CSGT huyện Phong Điền cũng là Ban Giám Khảo hội thi đánh giá: “Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, có thể khẳng định hội thi “Bé với ATGT” đã thành công trong việc tạo sân chơi bổ ích, đoàn kết, gắn bó giữa gia đình, nhà trường và xã hội; tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc giáo dục về ATGT cho thế hệ trẻ. Qua hội thi, cơ quan quản lý, các nhà chuyên môn cũng phần nào đánh giá thực trạng dạy và học về nội dung ATGT tại các trường Mầm non trên địa bàn để từ đó có những định hướng, phương pháp áp dụng vào thực tế hiệu quả hơn”.

pd_mnmyphuoc