Thứ bảy, 04/05/2024 05:04:14
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Ngày: 24/10/2017

Căn cứ vào Hướng dẫn số 482/HD-PGDĐT- CĐGDĐT ngày 20 tháng 9 năm 2017 hướng dẫn tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo năm học 2016-2017,  trường mầm non Mỹ Phước tổ chức hội nghị CCVC năm học 2017-2018. Hội nghị triệu tập đầy đủ CCVC trong toàn trường tham dự  với những nội dung bám sát vào  Hướng dẫn của Phòng Giáo dục.

Hội nghị thực hiện theo chế độ dân chủ 100% CCVC tham dự  thống nhất Ban tổ chức hội nghị đưa tên  đoàn chủ tịch và thư ký cho hội nghị.

Hội nghị thông qua báo cáo dự thảo nhiệm vụ năm học và phương hướng cho nhiệm vụ năm học 2017-2018 được CCVC thảo luận và đóng góp ý kiến, các ý kiến được thư ký ghi nhận cho đoàn chủ tịch giải trình.

Hội nghị thông qua qui chế dân chủ cho toàn thể CCVC trong nhà trường nắm.

Trong hội nghị năm nay tập thể công chức viên chức vui mừng khi nhận được cờ thi đua của Ủy Ban nhân dân thành phố năm học 2016-2017. Đ/c Trần Kim Loan hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể nhận cờ thi đua và giấy khen được cô Nguyễn Thị Ngọc Diễm Chủ tịch công đoàn ngành lên trao tặng.

Thư ký hội nghị thông qua biên bản của hội nghị cho CCVC nắm và biểu quyết. Hội nghị được kết thúc thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể.

pd_mnmyphuoc