Thứ bảy, 04/05/2024 03:18:55
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày: 05/09/2017

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2017 đã khép lại, năm học 2017-2018 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của  của tỉnh nhà nói riêng. Ngày 5/9 cô và trò trường Mầm non Mỹ Phước long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học 2017-2018.

Mở đầu lễ hội là các tiết mục văn nghệ do các bạn trường mầm non Mỹ Phước thể hiện với các tiết mục nổi bật sau:

Ngày đầu tiên đi học các bé còn bỡ ngỡ, rụt rè chính nhờ sự quan tâm của cô giáo và cha mẹ các bé dần quen với ngôi trường mầm non, tiết mục múa “ ngày đầu tiên đi học”lớp chồi 1 thể hiện.

Đến trường MN, các cháu được học tập, vui chơi dưới sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ hiền thứ hai. Những tình cảm đó được hai bạn Tuấn Minh và Minh Thư lớp Lá 1 thể hiện qua bái hát “ Thương lắm thầy cô ơi”

Bài múa “ vui đến trường” do các bạn lớp lá 1 thể hiện

Đ/c Trần Kim Loan – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới  2017-2018

Lễ khai giảng hôm nay, chúng ta vinh dự được đón thư của Chủ tịch nước, gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018 do đ/c Huỳnh Văn Bảy Chủ tịch Ban mặt trận Tổ Quốc lên đọc thư của Chủ tịch nước.

Lễ khai giảng khép lại với nhiều niềm vui và niềm tin vào sự đoàn kết và thành công của tập thể trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018

MN Mỹ Phước