Thứ bảy, 04/05/2024 10:18:45
ĐOÀN THÀNH PHỐ VỀ DỰ CHUYÊN ĐỀ

Ngày: 17/01/2018

Ngày 17/01/2017 trường được vinh dự đón tiếp hơn 100 CBQL và giáo viên cốt cán ở 9 quận huyện thuộc thành phố Cần Thơ về tham quan học tập tại trường.

Trường tổ chức hoạt động thể dục sáng, hoạt động ngoài trời,  hoạt động vui chơi và tổ chức môi trường trong và ngoài lớp  cho các CBQL và giáo viên tham dự.

Đúng 7g30 phút các trẻ được ra sân tập thể dục kết hợp nhạc có bài dân vũ trống cơm tạo không khí nhộn nhịp mới lạ cho đoàn tham quan.

Giờ hoạt động ngoài trời toàn thể các cháu lớp chồi, lá được ra sân quan sát. Cô Đoàn Thúy Huỳnh giáo viên lớp lá 1 tổ chức cho trẻ quan sát bắp cải khi cho trẻ ra hoạt động ngoài trời. Phần chơi tự do trẻ rất thích vì trẻ được thoải mái hoạt động, trải nghiệm những góc chơi có trong sân trường phát huy vai trò lấy trẻ làm trung tâm.

Trường bố trí các góc chơi phù hợp, hấp dẫn trẻ để trẻ hoạt động và thuận tiện để các CBQL và giáo viên tham quan học tập.

Sau 01 buổi tham quan lúc 10g các CBQL tập hợp để trao đổi rút kinh nghiệm sau khi tham quan. Cô Thiệu Thị Kim Chi cũng đóng góp những ưu điểm và hạn chế để trường có hướng khắc phục.

MN Mỹ Phước