Thứ bảy, 04/05/2024 00:10:20
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Ngày: 21/11/2017

Từ xưa dân tộc ta vốn có truyền thống: Tôn Sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”, đạo lý tốt đẹp đó vẫn còn lưu giữ mãi trong mỗi người dân Việt nam chúng ta qua các thế hệ.

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm Hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,trường mầm non Mỹ Phước chúng tôi tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 lòng tôi lại hân hoan, lân lân một cảm xúc thật khó tả, có lẻ đây là ngày trọng đại và tràn đầy ý nghĩa đối với tôi cũng như với những người làm công việc lái đò âm thầm, lặng lẻ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

Chương trình ngày 20/11 được tổ chức với không khí vui tươi các thầy cô góp vui qua các tiết mục văn nghệ với những bài hát tri ân các thầy cô giáo

Phần ôn lại truyền thống được chủ tịch công đoàn trường nhắc lại đầy ý nghĩa làm cho lòng tôi và các đồng nghiệp thấy trào dâng cảm xúc khó tả

Sau những nổ lực tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận cờ thi đua của UBND thành phố Cần Thơ

Ngoài thành tích của nhà trường các cá nhân còn được khen tặng các danh hiệu sau một năm phấn đấu.

Không những vậy 20/11 năm nay trường tôi có thêm niềm vui khi cô Trần Kim Loan hiệu trưởng nhà trường được nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú

Dù còn ở tuổi cắp sách đến trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, nhưng trong mỗi chúng ta vẫn luôn hướng về thầy cô, ghi nhớ công ơn sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người tháng tháng năm năm vẫn không ngừng chèo lái con đò ấy.

Một mùa xuân mới lại sắp về, trên gương mặt của thầy cô hằn sâu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường, nhưng ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, yêu nghề vô bờ bến. Chúng tôi là những Cán bộ, Công Chức Viên chức của Trường Mầm Non Mỹ Phước xin hứa sẽ tiếp tục thắp sáng niềm tin ấy, sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực hết mình, luôn sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao.

Nhân ngày 20/11 xin trân trọng gửi đến thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm nhất. Chúc các thầy, các cô dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục cũng như trên con đường “trồng người” mà các thầy cô đã lựa chọn./.

pd_mnmyphuoc