Thứ sáu, 03/05/2024 22:16:51
Ngày mùng 8 tháng 3 trường MN Mỹ Phước

Ngày: 09/03/2018

NGÀY MÙNG 8/3 TRƯỜNG EM

Thời gian thắm thoắt trôi nhanh thật, mới đó mà đã 5 năm. Tôi còn nhớ ngày đầu tiên bước chân vào  ngôi trường mang tên Mầm Non Mỹ Phước, cái tên  còn quá xa lạ với tôi. Có lẽ ấn tượng đầu tiên về ngôi trường này phải kể đến “con hẻm nhỏ, nằm cạnh dốc cầu Mỹ Khánh ” con hẻm nhỏ nhỏ, có một ngôi trường  hiện ra trước mắt. Biết bao lần đứng dưới mái  trường nhìn lên, nơi một chân trời mới sắp mở ra trước mắt tôi. Nhưng thật sự, trước khi trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung này, tôi đã dành một tình yêu trọn vẹn cho ngôi trường nàyvà có lẽ những kỉ niệm đầu tiên về ngôi trường luôn là những kí ức theo ta đi suốt cuộc đời. Trãi qua 5 năm gắn bó, ở đây tôi đã được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ BGH và các bạn đồng nghiệp, và với bao nổ lực và phấn đấu , ngôi trường nhỏ của chúng tôi giờ đây đã được xây cất lại khang trang, và trở thành ngôi trường chuẩn quốc gia cũng là nơi đào tạo ra những mầm non của đất nước. Kỉ niệm với ngôi trường này nhiều lắm kể làm sao cho hết. Ngôi trường gắn bó với tôi cả lúc vui lẫn lúc buồn, tuy công việc có vất vả, nhưng đổi lại những người giáo viên mầm non như chúng tôi, luôn được sự quan Tâm của PGD & BGH nhà trường, luôn tạo điều kiện cho chúng tôi học hỏi, và tổ chức các ngày lễ hội thật ý nghĩa.

Vừa qua, trường chúng tôi vừa tổ chức ngày lễ hội 8/3, ngày mà phụ nữ  được tôn vinh.  Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, các chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để ôn lại truyền thống ngày 8/3, tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống thể hiện vai trò “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nấu ăn :

Chơi trò chơi

Chỉ bấy nhiêu thôi, nhưng sâu thẳm trong trái tim tôi những ký ức đó sẽ theo tôi mãi mãi, hình ảnh về ngôi trường, những người đồng nghiệp, đã cùng tôi gắn bó trong công cuộc trồng người.

pd_mnmyphuoc