Thứ ba, 23/04/2024 14:40:35
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ " XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM "

Ngày: 12/04/2018

Ngày 12 tháng 04 năm 2018 trường mầm non Mỹ Phước được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền chọn để tổ chức hội thảo chuyên đề cho CBQL và tổ trưởng chuyên môn trong toàn huyện tham dự.

Chương trình buổi hội thảo bắt đầu từ 7g30 phút và kết thúc lúc 10g40 phút với nhiều nội dung xoay quanh chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm.

Chủ trì buổi hội thảo là thầy Võ Minh Triều, trong buổi hội thảo CBQL và giáo viên được tham quan môi trường trong và ngoài lớp của trường. Tham quan về cách sắp xếp, bố trí theo chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm.

Thầy Võ Minh Triều cũng đã trình bày những nội dung trọng tâm của chuyên đề để các CBQL và giáo viên cùng thảo luận và chia sẻ những hiểu biết về chuyên đề.

Các CBQL và giáo viên còn được xem đĩa về tổ chức hội thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của trường. Qua xem đĩa cô Trần Kim Loan hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ kinh nghiệm để giúp trường thực hiện chuyên đề “dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” có hiệu quả.

Cô Hà Thị Hiển hiệu trưởng trường mầm non Tân Xuân cũng có những chia sẽ kinh nghiệm và ý kiến đóng góp cho nhà trường.

Chuyên đề kết thúc với những kinh nghiệm được chia sẽ để cùng nhau giúp cho giáo dục mầm non trong huyện ngày càng được nâng cao.

pd_mnmyphuoc