Thứ tư, 15/05/2024 23:07:53
Trường THCS Hương Lâm khai giảng năm học mới

Ngày: 05/09/2014

Hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, hôm nay ngày 5/9 trườngTHCS Hương Lâm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới (2014- 2015).

Đến dự buổi lễ có ông Hoàng Văn Lịch- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, ông Nguyễn Đình Sinh- Cán bộ văn phòng  xã Hương Lâm, ông Tạ Văn Oanh- Cán bộ địa chính xây dựng xã Hương Lâm, các ông bà trong Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên cùng với 782 em học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và niềm vui hân hoan đón chào năm học mới của thầy và trò trường Hương Lâm.

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Tiếp đó, thầy hiệu trưởng Nguyễn Đình Kim đã tổng kết và biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THCS Hương Lâm đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ niềm mong muốn mà thầy và trò của trường sẽ phải vượt qua mọi khó khăn để đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc trong năm học mới này làm rạng danh truyền thống nhà trường.

Sau tiếng trống khai giảng năm học mới, ông Hoàng Văn Lịch- Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm đã phát biểu ý kiến nhân ngày khai trường.

Đáp lại mong mỏi của các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo, đại diện học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Phương Thảo, học sinh lớp 9A đã phát biểu cảm nghĩ của mình hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Cũng trong buổi lễ này, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Hội khuyến học xã Hương Lâm, Công ty Trung Việt- Hà Nội, Công ty Bảo hiểm quân đội MIC…đã phát tặng nhiều xuất quà có giá trị cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Phần hội được diễn ra trong tiếng hát hân hoan của các em học sinh. Tiếng hát khai trường trong sáng như tiết trời mùa thu.

Lễ khai giảng thành công rực rỡ, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang hứa hẹn với thầy trò trường Trung học cơ sở Hương Lâm.