Thứ tư, 15/05/2024 08:34:13
Lễ kỷ niệm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10/2014

Ngày: 20/10/2014

Ngày 20 tháng 10 năm 2014, trong không khí tươi vui phấn khởi của chị em phụ nữ trong cả nước kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, được sự nhất trí của chi bộ trường THCS Hương Lâm, công đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/ 10/ 1930- 20/10/2014).

Về dự lễ kỷ niệm có các vị đại biểu đại diện cho Ban chi ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí nam công trong nhà trường. Tại buổi lễ các vị đại biểu, các nữ công đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam 84 năm qua và thành tích của nữ công trường những năm vừa qua.

Trong buổi lễ  các nữ công đã được nghe những lời tâm sự, những lời chúc, những vần thơ hay của các vị đại biểu, các nam công, nữ công đem lại không khí vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Không những thế, buổi lễ còn có những tiết mục văn nghệ của các em học sinh của trường đến biểu diễn chúc mừng. Các tiết mục văn nghệ của các nam công hát tặng nữ công đã tạo cho chị em nữ công có một sân chơi vô cùng bổ ích, rất sôi nổi và vui vẻ.

Buổi lễ kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng khó phai mờ trong lòng nữ công.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm:

(Cô Trần Hồng Thu ôn lại truyền thống và phát biểu cảm nghĩ nhân ngày  20 -10)

( Thầy Nguyễn Đình Kim - HT - trao quà cho các em học sinh trong buổi kỷ niệm 20 - 10)

( Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân kỷ niệm 20 - 10)

(Chi bộ, công đoàn nhà trường và nam công tặng hoa lưu niệm cho các nữ công)

( Nữ công nhà trường chụp ảnh lưu niệm 20-10 năm học 2014-2015)

Ngô Quang Đức