Thứ tư, 15/05/2024 21:01:59
Hội thi GVG huyện Hiệp Hòa vòng thực hành

Ngày: 08/10/2014

Chiều ngày 8/ 10/2014, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa đã tổ chức khai mạc vòng thi thực hành, khóa 2013- 2015 tại trường THCS Hương Lâm.

Đến dự có thầy giáo Nguyễn Văn Thảo, Phó trưởng phòng GD và ĐT, cùng các thầy cô giáo làm nhiệm vụ chấm thi và dự thi. Tổng số các thầy cô dự thi là 63 thầy cô ở tất cả các môn như; môn Ngữ Văn, Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí…

Hội thi diễn ra trong một tuần từ ngày 13/10- 118/10/2014. Thầy Nguyễn Văn Thảo, Phó trưởng phòng GD và ĐT, sau khi đọc diễn văn khai mạc, thầy đã có những lời căn dặn, động viên thí sinh dự thi. Các thầy cô dự thi đã rất hào hứng trao đổi bài khi bốc thăm xong phiếu dự thi.

Tiếp theo lời khai mạc của thầy Nguyễn Văn Thảo, Phó trưởng phòng GD và ĐT, Thầy giáo Nguyễn Đình Kim, Hiệu trưởng nhà trường sở tại đã phát biểu ý kiến tỏ lòng cảm ơn đến PGD và các thầy cô dự thi, tin tưởng ban lãnh đạo nhà trường đến đặt điểm thi và dự thi tại trường, tạo cho các thầy cô trong nhà trường có cơ hội học tập, các em học sinh có cơ hội được học những giờ dạy hay. Các em học sinh của trường sở tại rất háo hức được đón nhận nhiều giờ học hay.

Về cơ sở vật chất, phòng thi, phương tiện phục vụ thi, nhà trường sở tại cũng đã được chuẩn bị rất chu đáo.

Qua vòng thi này, các thầy cô đã mang đến nhiều giờ dạy hay, mới mẻ, hấp dẫn, khí thế trong học tập cho các em. Các thầy cô trong trường sở tại học được nhiều phương pháp giảng dạy hay, bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc hội thi: