Thứ hai, 29/04/2024 19:44:41
TẾT TRUNG THU - TRƯỜNG THCS HƯƠNG LÂM

Ngày: 28/09/2015

Chiều ngày 27/9/2015, toàn thể học sinh trường THCS Hương Lâm hân hoan đón Tết trung thu do nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui tết trung thu 2015”. Hoạt động ý nghĩa này giúp các em học sinh được vui chơi, giải trí gắp liền với ý nghĩa nhân văn của ngày Tết trung thu cổ truyền. Các em được chơi các trò chơi dân gian, vui ca hát và đặc biệt là “phá cỗ trung thu”. Đến dự hoạt động ý nghĩa này có Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đoàn thanh niên xã Hương Lâm, đ/c đã trao quà và động viên các em tiếp tục hăng say học tập, rèn luyện. Xuyên suốt hoạt động là không khí vui tươi, khấn khởi và cảm nhận sâu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động “Vui tết trung thu 2015” trường THCS Hương Lâm: