Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Hoạt động chuyên môn/
KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI HUYỆN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 11 tháng 04 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Hiệp Hòa đã có công văn số 200/PGD&ĐT thông báo kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện đợt 2 năm học 2017-2018.

Trong kỳ thi học sinh giỏi đợt 2, cả huyện có 27/27 trường tham gia. Kết quả cả huyện có 558/1036 em học sinh đạt giải, trong đó có 18 em giải nhất, 92 em giải nhì, 128 giải ba, 146 giải khuyến khích, và 146 em đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Trong kì thi lần này, trường THCS Đông Lỗ cũng đạt được thành công rực rỡ. Nhà trường có 50/61 học sinh tham gia đạt giải. Trong đó, 4 em đạt giải nhất, 10 em đạt giải nhì, 10 em giải ba, 14 em giải khuyến khích và 12 em đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Ban giám hiệu nhà trường luôn có sự quan tâm và tạo điều kiện đặc biệt đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; Nhà trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, miệt mài bồi dưỡng, luôn tranh thủ thời gian sớm tối để truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức bổ ích nhất do điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu thốn. Để có được kết quả như vậy không thế không kể đến sự cố gắng không ngừng trong học tập của các em học sinh.

Có thế nói đây là một kết quả rất đáng khích lệ, cũng là nguồn động viên vô giá về mặt tinh thần của thầy và trò cho một năm học miệt mài học tập và không ngừng cố gắng.

Tác giả: Phạm Thị Ngọc Mai

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG