Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Hoạt động chuyên môn/
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Từ tháng 11-2016, Trường THCS Đông Lỗ thành lập CLB tiếng Anh, đồng thời duy trì tốt mô hình nghe và nói giỏi bằng tiếng Anh ở các khối. Ngay sau khi thành lập, CLB tổ chức nhiều hoạt động phong phú tạo nên sự hứng thú, say mê cho học sinh. Hoạt động của CLB dưới sự điều hành trực tiếp của Ban chủ nhiệm gồm lãnh đạo nhà trường, giáo viên Ngoại ngữ của trường.

Theo quy định, CLB chia thành các nhóm. Căn cứ hướng dẫn của Ban chủ nhiệm, mỗi nhóm chuẩn bị một nội dung sinh hoạt theo chủ đề từng tuần, tháng. Toàn bộ chương trình sinh hoạt của CLB, các topic, giáo cụ phụ trợ như tranh, ảnh minh hoạ đều do các cô giáo tự làm theo hướng dẫn chuyên môn của Phòng cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo.

Được trực tiếp tham gia một buổi sinh hoạt của CLB, cảm nhận của chúng tôi là sự hứng thú, đam mê của các em với môn tiếng Anh. Trong sinh hoạt, CLB đề cao tinh thần chủ động, sáng tạo của học sinh, khuyến khích các em mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng nghe và nói.  Không chỉ giúp học sinh tiến bộ, việc cùng sinh hoạt CLB còn là một cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên nâng cao trình độ Ngoại ngữ.

Câu lạc bộ Tiếng Anh quả thật là một trong những sân chơi lý thú và bổ ích cho học sinh học Tiếng Anh! Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui tươi và thân thiện, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh với nhau.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh

Tác giả: c2donglo

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG