Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Hoạt động chuyên môn/
TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THI HỌC KỲ II LỚP 9

Thực hiện công văn số 199/PGD&ĐT ngày 10/04/2018 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc hướng dẫn kiểm tra học kỳ II năm học 2017-2018; từ ngày 19-21/4/2018, trường THCS Đông Lỗ đã tổ chức thành công kỳ thi học kỳ II lớp 9 – năm học 2017-2018, với 9 môn học: Ngữ văn, toán, tiếng Anh, vật lý, hóa học, sinh học, GDCD, lịch sử, địa lý.

Kiểm tra học kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình, kế hoạch dạy học, đánh giá chất lượng dạy và học của nhà trường. Bên cạnh đó, kỳ thi còn kiểm tra kiến thức cơ bản, năng lực vận dụng kiến thức và phân loại trình độ học sinh.

Theo học sinh nhận xét, nội dung đề kiểm tra đã đảm bảo tính khoa học, chính xác, chặt chẽ, phù hợp với chương trình dạy học và thời gian quy định của mỗi đề kiểm tra.

Nhìn chung, trường THCS Đông Lỗ đã tổ chức kiểm tra học kỳ nghiêm túc, đánh giá kết quả học tập của học sinh đảm bảo trung thực, khách quan, chính xác.

Dưới đây là một số hình ảnh của kỳ thi học kỳ II lớp 9.

Tác giả: Vũ Thị Thảo

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG