Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Hoạt động chuyên môn/
THCS ĐÔNG LÔ THƯỞNG NÓNG CHO CÁC EM HỌC SINH ĐẠT GIẢI NHẤT – NHÌ HSG CẤP HUYỆN VÀ CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017-2018.

Năm học 2017-2018, trường THCS Đông Lỗ có một mùa bội thu trong các kỳ thi học sinh giỏi. Nhà trường đã đạt một giải nhất trong cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng và một giải nhất trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh.

Trong kỳ thi văn hóa đợt 1 và đợt 2 cấp huyện nhà trường đã gặt hái được 82 giải. Trong đó có 7 giải nhất, 12 giải nhì, 17 giải ba, 23 giải khuyến khích, 22 em đạt học sinh giỏi. Ở nội dung thi, sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng và Khoa học Kỹ thuật cấp huyện, nhà trường đều có 1 giải nhất.

Với kết quả như trên, Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định thưởng nóng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp huyện với tổng số tiền là 1.970.000 đ (Một triệu chin trăm bảy mươi nghìn đồng chẵn). Số tiền trên được trao thưởng vào buổi chào cờ đầu tuần ngày 16/04/2018 trước toàn thể CBGVNV và học sinh của nhà trường.

Tuy số tiền thưởng không lớn nhưng có ý nghĩa cổ vũ động, viên tinh thần thầy và trò trường THCS Đông Lớn rất lớn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao thưởng:

Tác giả: Phạm Thị Ngọc Mai

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG