Thứ bảy, 27/04/2024 02:51:06
TIẾT HỌC THEO PP BÀN TAY NẶN BỘT TẠI LỚP 5A

Ngày: 18/03/2018

Hôm nay, ngày 16/3/2018 trường Tiểu học Xuân Cẩm tổ chức dự giờ tiết khoa học lớp 5 bài "Cây con mọc lên từ hạt" theo phương pháp Bàn tay nặn bột. Thể hiện tiết dạy hôm nay do đ/c Khuất Huyền Diệu giáo viên chủ nhiệm lớp 5A.

Về dự với buổi sinh hoạt chuyên môn là đông đảo các đ/c trong hội đồng nhà trường. Qua buổi dự giờ đồng nghiệp chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều lí thú của tiết dạy. Học sinh tích cực, chủ động tiếp thu kiến thức thông qua thực hành quan sát trên các hạt lạc. Các em hoạt động nhóm rất tích cực.

Mong rằng nhà trường sẽ tổ chức thật nhiều các buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích theo phương pháp Bàn tay nặn bột như vậy để chúng tôi được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hơn.

Xin chân thành cảm ơn tổ 4,5 đã xây dựng tiết dạy hữu ích, cảm ơn đ/c dạy thể nghiệm. Chúc các đ/c trong hội đồng nhà trường có các buổi sinh hoạt chuyên môn đầy thành công. Xin chân thành cảm ơn!

Thu Hoàn