Thứ ba, 23/07/2024 11:39:06
Vui tết trung thu

Ngày: 17/10/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, lãnh đạo nhà trường về việc Tổ chức Tết trung thu cho Thiếu niên, nhi đồng. Được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường, ngày 4 tháng 10 Chi đội lớp 4D Trường Tiểu học Xuân Cẩm tổ chức “ Vui tết trung thu” và trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn năm học 2017 – 2018.

Qua việc tổ chức các em hiểu được nguồn gốc của Tết trung thu, được tham gia các trò chơi dân gian như : Múa sư tử, đi xe đạp chậm, bịt mắt đập chiêng, được phá cỗ…. Buổi tổ chức “ Vui tết trung thu” của Chi đội thực sự là một ngày hội để các em học sinh được trải nghiệm và mang lại nhiều niềm vui cho các em Thiếu niên, nhi đồng.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh buổi tổ chức “ Vui tết trung thu” của Chi đội lớp 4D

Hoạt động múa hát vui trung thu của các bạn trong lớp:

Phụ huynh học sinh chụp ảnh lưu niệm với cácem

Nguyễn Thị Liên