Chủ nhật, 28/04/2024 18:04:49
KHU TRUNG TÂM TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO HỌC SINH

Ngày: 02/02/2015

Khu Trung tâm tổ chức sinh nhật cho học sinh

có sinh nhật trong tháng 12 & 01

Ngày 22/01/2015 vừa qua, các bạn học sinh có ngày sinh vào tháng 12 và tháng 01 của các lớp học tại khu Trung tâm  đã "sướng rơn" khi được cô giáo và bố mẹ tổ chức sinh nhật vào cuối giờ học ngoại khóa. Khỏi phải nói các bạn ấy đã thích thú và vui vẻ đến mức nào khi được tổ chức sinh nhật bên cạnh đầy đủ bạn bè trong lớp; được thấy cảm giác mình là người quan trọng, được mọi người chúc tụng và hát những khúc ca mừng sinh nhật, được cùng bạn bè chia sẻ và ăn bánh gato và trao cho nhau những gói quà đơn giản nhưng cũng thật ngộ nghĩnh đáng yêu như gói bim bim, thạch rau câu, cái bút, quyển vở, chiếc nơ cài tóc...
      Cũng vì niềm vui của con trẻ, các bậc bố mẹ cũng đã rất quan tâm đến bằng cách đến lớp tham dự cùng con. Được biết các bậc phụ huynh vừa hướng dẫn vừa cùng các con nặn bánh trôi nước. Nào nhào bột, nào nặn bánh, nào tập luộc bánh, nào bày đặt trang trí,…. Ôi, thích thú làm sao!
       Đây là những kỷ niệm đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn tuổi thơ cho các em đang ở lứa tuổi học trò đầy hồn nhiên và trong sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

CHÚNG EM TẬP LÀM BÁNH

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG EM