Chủ nhật, 28/04/2024 19:55:43
Hoạt động chào mừng 20-11

Ngày: 19/11/2014

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chiều 18/11/2014, trường TH Xuân Cẩm tưng bừng  với chương trình Văn nghệ “Ơn thầy nghĩa cô” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động truyền thống có ý nghĩa sâu sắc, là món quà mà học sinh trường Xuân Cẩm muốn dâng tặng lên thầy cô giáo nhằm thể hiện lòng tri ân đối với sự nghiệp “trồng người”, với công lao “kiến tạo tâm hồn” của thầy cô. Đến dự với hội thi có thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Mở đầu là các tiết mục thi tập thể với nhịp điệu “ dân vũ rửa tay ” sôi động. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ của các khu.

Các tiết mục chung kết được chuẩn bị chu đáo và công phu từ trang phục, âm thanh đến các kĩ năng múa, hát, nhảy của các em học sinh đến từ các khối lớp… đã đem đến thành công rực rỡ cho buổi diễn văn nghệ. Đặc biệt các tiết mục của các em đã làm cho chương trình thêm không khí ấm áp, thân mật, gần gũi của tình thầy trò. Trong âm thanh, lời ca, điệu múa, là những ánh mắt ngập tràn tình cảm yêu thương, sự biết ơn của học sinh nhà trường với các thầy cô giáo.

Phó hiệu trưởng

Nguyễn Thị Hương

Thầy Ngô Đình Quyền- Hiệu trưởng,  chúc mừng đội văn nghệ đạt giải.

Tiết mục “ Dân vũ rửa tay ” đạt giải Nhất

Sau giờ biểu diễn