Chủ nhật, 28/04/2024 09:04:50
Thi giao thông thông minh Quý 1. Năm học 2014-2015

Ngày: 05/01/2015

THI GIAO THÔNG THÔNG MINH QUÝ I

Sáng ngày 28/12/2014, theo đúng lịch của BTC cấp trường, trường THXuân Cẩm đã tổ chức vòng thi cấp trường cho các em học sinh đã vượt qua vòng 11.

Ngay sau khi nhận được công văn Hướng dẫn tham gia thi giao thông thông minh trên internet, nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo cuộc thi. Để thực hiện tốt cuộc thi Quý, nhà trường đã thành lập BTC cuộc thi Quý. Lập danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi Quý 1 là các học sinh đã vượt qua vòng thi tuần từ vòng 1 đến vòng 11 gửi về BTC cuộc thi đúng thời gian. Đợt thi Quý này có hơn 80 học sinh của nhà trường tham gia thi.

Nhà trường cử cán bộ coi thi và tổ chức thi đúng ngày, đúng khung giờ quy định.Tất cả các đợt thi đều diễn ra tốt đẹp, chỉ có một vài học sinh lớp 3 bị lỗi chưa qua vòng thi tuần thứ 11 sẽ không được tham gia thi quý 1.
Dưới đây là hình ảnh tại cuộc thi.

Học sinh trong giờ thi.

Trần Thị Kim Ngân