Thứ bảy, 27/04/2024 22:37:00
Chấm trang trí lớp học thân thiện

Ngày: 05/01/2015

CHẤM TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 của trường tiểu học Xuân Cẩm, nhằm đẩy mạnh phong trào Trường học thân thiện, học sinh tích cực, sáng ngày 19 tháng 12 năm 2014, Ban giám khảo cuộc thi Trang trí lớp học của trường đã đến tất cả 28 lớp trong trường, từ lớp 1 đến lớp 5 để chấm điểm từng lớp. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, Ban giám khảo đã lựa chọn được các giải như sau:
 giải Nhất gồm:
- Lớp 5A, 4A, 4C, 3B, 2C, 1A.
 giải Nhì gồm:
- Lớp 5A, 5E, 4E, 3A, 3A, 2A, 2B, 1D

Giải ba gồm:

- Lớp 1C, 2D, 3C, 4B, 5D

Theo đánh giá của Ban giám khảo, năm học này các lớp đã duy trì trang trí lớp học sạch, đẹp, khoa học ngay từ đầu năm, nhiều lớp trang trí có tiến bộ, có sự khởi sắc hơn năm học trước. Các nội dung, tiêu chí theo quy định của nhà trường được các lớp quan tâm thực hiện đầy đủ. 100% các lớp có góc thư viện thân thiện theo sự chỉ đạo của ngành. Công tác vệ sinh môi trường được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Các góc trang trí như: góc học tập, góc an toàn giao thông, góc thư viện thân thiện, góc nghệ thuật.... được trang trí khoa học, hợp lý, sáng tạo, đẹp mắt và đảm bảo tính giáo dục đối với học sinh. Các em học sinh có ý thức giữ gìn và bổ sung trang trí lớp theo từng tháng học đúng theo tinh thần Mô hình trường học Mới.

Sau đây là một số hình ảnh lớp học được trang trí đẹp bằng những nguyên liệu rẻ, dễ kiếm, dễ tìm do các cô giáo, phụ huynh và các em học sinh cùng trang trí:

Học sinh tự tin thuyết trình về nội dung trang trí của lớp

Một số hình ảnh trang trí đẹp tiêu biểu

Sự thân thiện của BGK

Phó hiệu trưởng- Nguyễn Thị Hương