Thứ tư, 24/07/2024 03:21:24
Ngày hội công nhận chương trình dự bị đội viên và chương trình rèn luyện đội viên

Ngày: 28/02/2017

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2016 - 2017 của phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa và hội đồng Đội huyện. Ngày 28 tháng 02 năm 2017 trường tiểu học Xuân Cẩm tổ chức hoạt động "Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên" cho các em HS. Về dự ngày hội của các em có đồng chí Nguyễn Văn Hồ chuyên viên phòng giáo dục, anh Nguyễn Văn Giang bí thư huyên Đoàn, Bác Ngô Đình Dũng bí thư đảng ủy xã, anh Nguyễn Văn Thắng bí thư đoàn xã, các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo và đông đủ các em HS trong trường.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội, các em HS hào hứng thi đua vui chơi và được trải nghiệm trong các cuộc thi chuyên hiệu đội.Buổi hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đỗ Quang Sính