Thứ ba, 23/07/2024 03:15:59
BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TOÀN TRƯỜNG - TH XUÂN CẨM

Ngày: 28/09/2017

Hôm nay, ngày 28/9/2017 thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2017-2018 trường Tiểu học Xuân Cẩm tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn toàn trường. Tiết dự hôm nay là tiết Tiếng Việt 1 do đồng chí Nguyễn Thị Nhung và tập thể học sinh lớp 1A thực hiện.

Toàn thể các em học sinh học tập rất sôi nổi và nắm được nội dung bài học. Kết thúc tiết học là toàn thể giáo viên tiến hành chia sẻ rút kinh nghiệm sau tiết học. Mỗi đồng chí chia sẻ một vài ý kiến bổ ích của mình sau khi dự giờ tiết học để giúp các đ/c có thể học hỏi và rút kinh nghiệm ở các tiết học tiếp theo. Sau gần 3 giờ đồng hồ buổi sinh hoạt chuyên môn đã kết thúc thành công. Chúc các đ/c trong nhà trường sẽ có những buổi sinh hoạt chuyên môn gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

KIM NGÂN