Thứ ba, 23/07/2024 09:26:09
BUỔI THỂ DỤC GIỮA GIỜ CỦA CÁC EM HS KHU XUÂN BIỀU

Ngày: 06/11/2017

Như thường lệ tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi đã đến, các em học sinh từ các lớp ùa ra ngoài sân trường tung tăng chạy nhảy. Khi tiếng nhạc reo lên ngay lập tức các em  tập trung lại để cho buổi thể dục giữa giờ được bắt đầu. Được sự hướng dẫn của các thầy cô các em đã tham gia tập rất tốt. Tôi thấy rất vui và phấn khởi bởi các em học sinh của mình.Tôi cảm nhận được niềm vui trong các em. Hy vọng không khí này sẽ là động lực cho các tiết học tiếp theo.Mong rằng các em sẽ cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Buổi tập thể dục giữa giờ của các em học sinh khu Xuân Biều. Các em rất vui và phấn khởi và niềm vui đó đã thể hiện trên các khuôn mặt của của các em. Hy vọng rằng không khí này sẽ là động lực cho các tiết học tiếp theo của cô và trò trong khu.

Dương Thủy