Thứ ba, 23/07/2024 03:25:26
BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TOÀN TRƯỜNG

Ngày: 13/11/2017

Theo kế hoạch năm học và sự chỉ đạo chuyên môn, hôm nay ngày 10/11/2017 trường Tiểu học Xuân Cẩm tổ chức sinh hoạt chuyên môn dự giờ tiết học Tự nhiên xã hội tại lớp 2D do đồng chí Xiêm Thị Mai Anh thực hiện.

Các em học sinh trong lớp tích cực hoạt động và cùng nhau chia sẻ để lĩnh hội kiến thức mới từ bài giảng của cô.

Cuối buổi dự giờ là lúc các thầy cô giáo trong nhà trường cùng nhau chia sẻ, rút kinh nghiệm sau buổi học. Các đồng chí giáo viên mỗi người một vài ý kiến góp ý để giúp cho đồng nghiệp của mình hoàn thiện hơn ở các giờ học tiếp theo. Mong rằng nhà trường và tổ chuyên môn sẽ tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích như vậy để giáo viên chúng tôi cùng nhau học hỏi và hoàn thiện ở các giờ dạy sau.

Nguyễn Bằng