Thứ ba, 23/07/2024 11:36:31
TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày: 21/10/2017

Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh  phụ nữ Việt Nam. Nhân ngày này tập thể cán bộ Giáo viên trường tiểu học Xuân Cẩm đã tổ chức buổi mít tinh trang trọng, vui tươi phấn khởi. Trong buổi lễ đã có nhiều hoạt động được diễn ra như: Tặng hoa, quà, biểu diễn văn nghệ, ...đã thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trong trường. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa xã hội nhưng có tác động tích cực đến đời sống tinh thần của Nữ cán bộ giáo viên của trường. Buổi mít tinh đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc.

Đồng chí Ngô Đình Tư hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các đống chí Nam công phát biểu

Các đồng chí Nữ công nhận quà

nguyễn phong