Thứ sáu, 26/04/2024 02:18:21
NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Ngày: 06/09/2018

NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Sáng 5.9.2018, trong không khí vui tươi của cả nước, thầy và trò trường TH Hợp Thịnh số 2 đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2018-2019. Đến dự và chia vui trong ngày khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón các vị lãnh đạo, đại biểu, khách quý đến từ UBND xã Hợp Thịnh, lãnh đạo hai thôn Hương Ninh và Đa Hội, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và 296 học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Mở đầu là lễ đón học sinh vào lớp 1, các em học sinh mới bước chân vào lớp 1 còn bỡ ngỡ, rụt rè, được Thầy cô, các anh chị lớp trên chào đón  niềm nở và trang trọng. Các như hân hoan, náo nức hơn.

Lễ chào cờ thật trang nghiêm do liên đội trường TH Hợp Thịnh số 2 thực hiện.

Cô giáo nguyễn Thị Hương - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang mừng ngày khai trường.

Thầy giáo Vũ Phương Duy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ngày khai trường và đánh trống khai trường.

Các vị đại biểu khách quý, ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh đến tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ do câu lạc bộ văn nghệ trường TH Hợp Thịnh số 2 chào mừng niềm vui chào đón năm học mới với những thành công mới!

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, vui tươi. Ngay sau buổi lễ khai giảng, Thầy Hiệu trưởng Vũ Phương Duy đã có những lời cảm ơn trân trọng gửi đến các vị khách quý: "Thay mặt Chi bộ, Ban Giám Hiệu, Hội đồng sư phạm trường TH Hợp Thịnh số 2 xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các vị khách quý đã về chung vui với thầy/trò nhà trường trong ngày Lễ đặc biệt này.

Xin kính chúc các lãnh đạo, các vị đại biểu, khách quý luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!. Chúc các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh toàn trường một năm học mới mạnh khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!"

Một số hình ảnh đẹp về ngôi trường TH Hợp Thịnh số 2 thân yêu.

Hồng Thái