Thứ ba, 23/07/2024 15:10:09
Hội thi “Tìm hiểu 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng”

Ngày: 28/09/2017

Thực hiện quyết định số 62/ QĐ – UBND, ngày 28/8/ 2017 của UBND xã Xuân Cẩm, hôm nay ngày 24/9/ 2017  Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi phối hợp với Hội đồng đội xã Xuân Cẩm tổ chức Hội thi  “Tìm hiểu 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng” xã Xuân Cẩm lần thứ nhất năm 2017.

Tại đây, 5 cặp ông (bà) và cháu – là các học sinh của trường Tiểu học và Trung học đóng trên địa bàn xã sẽ trải qua hai phần thi: Tìm hiểu kiến thức (trả lời các câu hỏi có nội dung và liên hệ bản thân 5 điều Bác dạy thiếu niên, nhi đồng) và phần thi năng khiếu.

Kết thúc, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất cho thôn Cẩm Hoàng, 1 giải Nhì thôn Cẩm Bào, 1 giải Ba thôn Cẩm Xuyên và 2 giải Khuyến khích cho thôn Xuân Biều và Cẩm Trung.

Hội thi là dịp để cán bộ và hội viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, đồng thời giúp Người cao tuổi nâng cao kiến thức, phát huy vai trò trong giáo dục thế hệ trẻ, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Huyền Diệu