Thứ ba, 23/07/2024 21:10:16
NGÀY HỘI TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN CẨM

Ngày: 17/04/2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, sáng ngày 8/4/2017 trường Tiểu học Xuân Cẩm tổ chức “ Ngày hội Tiếng Anh”. Dự với ngày hội có các đại biểu: Đ/c Vũ Trường Sơn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT;  đ/c Nguyễn Văn Giang – HUV, Bí thư Huyện Đoàn Hiệp Hòa; đ/c Ngô Đình Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể xã Xuâ Cẩm; đại diện chi ủy, Ban quản lí các thôn trong xã; công ty trách nhiệm hữu hạn Thiên Vương; BGH, giáo viên tiếng Anh các trường trong cụm chuyên môn số 3 và BGH các cấp học trong xã cùng đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Nội dung hoạt động trong Ngày hội được diễn ra trong góc cơ bản: Góc “Rung chuông vàng” dành cho HS khối 3,4,5. Tại đây, các em được tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm để thể hiện kiến thức cũng như những hiểu biết của mình về tiếng Anh. Một không khí vô cùng sôi động, ngộ nghĩnh, dành cho những tài năng nhí, những họa sĩ tí hon - đó là góc nghệ thuật “Art Area”. Tại góc này, học sinh lớp 1,2 được làm quen với Tiếng Anh qua việc vẽ tranh hoặc tô bức tượng về các chủ đề quen thuộc như “ đồ chơi, con vật, nghề nghiệp…” Tiếp sau đó các em được xem các bộ phim hoạt hình yêu thích. Song song với góc chơi trên là một không khí vô cùng náo nhiệt “Salad Bowl” Điểm đặc biệt của trò chơi này là tất cả các em trong cùng một lớp đều được tham gia cùng một lúc. Ngày hội Tiếng Anh thực sự là một sân chơi không chỉ đem lại cho các em những phút giây thư giãn mà còn tích lũy được vốn sống, vốn hiểu biết và kiến thức Tiếng Anh, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống. Đồng thời là sự quan tâm chia sẻ, động viên ủng hộ  của các cấp, các ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh tạo động lực cho thầy và trò thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học.

ĐÌNH TƯ