Thứ ba, 23/07/2024 15:12:45
GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CỦA CÁC EM HỌC SINH THXC

Ngày: 21/09/2017

Năm học mới đã đến các em học sinh trường tiểu học XC, đã trở lại với các tiết học đầu tiên của mình. Như thường lệ cứ vào buổi sáng thứ 2 đầu tuần là các em sẽ được bắt đầu bởi tiết chào cờ. Dưới sự hướng dẫn của thầy Tổng Phụ Trách các em cùng các thầy cô giáo nghiêm trang hồ hởi đón chào tiết học đầu tiên của mình. Tham dự tiết chào cờ đầu tuần của các em HS khu Cẩm Bào trường THXC gồm có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo trong khu. Tôi thấy rất vui và phấn khởi bởi các em hs của mình thật nghiêm trang trong lễ chào cờ và tất cả các hoạt động của tiết học. Tôi cảm nhận đc niềm vui trong mỗi học sinh của mình, không khí này sẽ làm động lực cho các tiết học tiếp theo của thầy và trò chúng tôi. Mong rằng các em sẽ cảm nhận được " Mỗi ngày đến trường là một niềm vui".

hình ảnh đc camera ghi lại:

NGUYỄN OANH