Thứ sáu, 19/04/2024 17:56:57
TIẾT DẠY CÔNG NGHỆ TIẾNG VIỆT 1

Ngày: 16/04/2018

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 06/4/2018 tổ 1 thực hiện dạy tiết tiếng Việt 1 tại lớp 1B do đồng chí Hoàng Thị Ngát dạy để toàn trường dự giờ.

Về dự với tiết dạy là toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường. Tất cả các em học sinh trong lớp đều hăng hái tham gia vào bài học để tiếp thu kiến thức mới mà cô giáo truyền đạt. Tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng giúp cho toàn thể giáo viên trong trường học hỏi, chia sẻ và rút kinh nghiệm.

Sau 35 phút dự giờ là lúc toàn thể giáo viên cùng nhau ngồi lại để trao đổi, chia sẻ những điều đã và chưa làm được sau tiết dạy.

Buổi sinh hoạt chuyên môn này đã đem đến cho giáo viên chúng tôi rất nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Mong rằng nhà trường sẽ tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích để cho chúng tôi được học tập và nâng cao chuyên môn. Xin chân thành cảm ơn!

Thúy Lương