Thứ ba, 23/07/2024 15:13:48
VUI TẾT TRUNG THU KHU CẨM BÀO

Ngày: 05/10/2017

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng”

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, Trung thu năm nay được sự nhất trí và ủng hộ Ban Giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, khu Cẩm Bào hân hoan tổ chức “VUI TẾT TRUNG THU” cho các em thiếu niên nhi đồng với biết bao điều lý thú và bổ ích. Về dự chương trình “VUI TẾT TRUNG THU” của khu Cẩm Bào ngày hôm nay có thầy: Ngô Đình Tư – Bí Thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường. Về phía hội phụ huynh học sinh có: Bác Nguyễn Thị Hường, Phạm Thị Sơn, Nguyễn Văn Thao cũng đến chung vui với các em.

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn. Vẫn còn đó rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn mang đến cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khăn một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa, chương trình “VUI TẾT TRUNG THU” của khu Cẩm Bào ngày hôm nay đã dành tặng 12 xuất quà cho các bạn hs có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng món quà này sẽ mang đến cho các bạn một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh:

Khuất Huyền Diệu