Thứ ba, 23/07/2024 03:30:10
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3

Ngày: 02/12/2017

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa, ngày 30 / 11 /2017 Trường Tiểu học Thị Trấn Thắng tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm số 3. Về dự với buổi SHCM hôm nay có đ/c Hồ - Chuyên viên Phòng, các đ/c lãnh đạo các nhà trường và toàn thể GV khối 5 của 7 trường trong cụm số 3. Đ/c Nguyễn Thị Hà - GV Tiểu học Thị trấn Thắng đã thể hiện tiết học Luyện từ và câu tại lớp 5C.

Trong tiết học các em học sinh tích cực, chủ động lĩnh hội kiến thức. Mạnh dạn, tự tin, hợp tác chia sẻ và giúp đỡ bạn trong quá trình học tập.

Cuối buổi dự giờ các đ/c giáo viên của các nhà trường cùng nhau chia sẻ, rút kinh nghiệm sau buổi học. Buổi SHCM hôm nay đã diễn ra thành công, các đ/c giáo viên các nhà trường học tập được rất nhiều từ giáo viên thể hiện tiết dạy cũng như những chia sẻ mà đ/c Hồ đã đem đến cho giáo viên các nhà trường. Tôi mong rằng sẽ có nhiều buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích như vậy để giáo viên chúng tôi cùng nhau học hỏi và hoàn thiện ở các giờ dạy sau.

Huyền Diệu