Thứ năm, 28/03/2024 21:17:32
BUỔI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRƯỜNG THXC

Ngày: 18/03/2018

Ngày 17 tháng 3 năm 2018 Trường Tiểu học Xuân Cẩm phối hợp với Công ty du lịch đã tổ chức buổi trải nghiệm tham quan Lăng Bác - Viện bảo tàng - Công viên Thủ Lệ - Thành Cổ Loa cho các cho các em học sinh nhằm tạo tâm thế tốt cho các em và giúp các em nắm được lịch sử nước nhà.

Trong buổi tham quan cô và trò trường Tiểu học Xuân Cẩm được hướng dẫn viên dẫn dắt và thuyết trình lịch sử các em vô cùng hào hứng. Chị hướng dẫn viên du lịch với chất giọng nhẹ nhàng đầm ấm đã đưa các em nắm được những chiến công trong các cuộc chiến tranh oanh liệt của cha ông để rồi em nào em nấy trong lòng đều thầm cảm phục, không ngờ cha ông ta lại anh dũng và đáng tự hào như vậy.

Cùng với đó các em còn được thăm quan vườn thú, ở đây các em được mở rộng tầm nhìn và thêm phần hiểu rõ hơn về các loài thú kể cả những loài thú quý hiếm.

Trong buổi tham quan các em rất phấn khởi vì đã được mở rộng tầm nhìn và hiểu thêm về lịch sử nước nhà. Mong rằng nhà trường sẽ tổ chức cho các em những buổi tham quan bổ ích như vậy để các em thêm yêu quê hương đất nước hơn.

Nguyễn Thu