Thứ ba, 23/07/2024 05:18:43
NGÀY HỘI BÁNH QUÊ

Ngày: 20/12/2017

Nhằm giúp học sinh phát huy và tôn vinh giá trị văn hóa và truyền thống của quê hương, ngày 13-12-2017 Trường Tiều học Xuân Cẩm đã tổ chức cho các e học sinh trong toàn trường hoạt động trải nghiệm mang tên: Ngày hội làm bánh quê."

Đến dự với hoạt động trải nghiệm của nhà trường có : Thầy Nguyễn Văn Long, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa; Lãnh đạo xã Xuân Cẩm,, lãnh đạo các thôn, đại diện BGH các nhà trường trong cụm, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Ngay từ chiều hôm trước công tác chuẩn bị đã diễn ra hết sức sôi nổi, dưới sự giúp đỡ của phụ huynh học sinh tất cả các gian hàng của các khu đã được trang trí rất công phu và tỉ mỉ.

Dưới sự hướng dẫn cẩn thận của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, các em học sinh đã làm ra được những hơn 20 loại bánh khác nhau đa dạng về màu sắc và mang đậm nét văn hóa của quê hương.

Buổi trải nghiệm đã được các quan khách, hội phụ huynh đánh giá cao và mang lại nhiều niềm vui cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Nguyễn Thị Quyên