Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CHUYÊN MÔN/
Chào mừng ngày 20-10

Tập làm hộp quà tặng bà, mẹ nhân ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Vào ngày này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, quà, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).  Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, sáng ngày 20/10, các em học sinh lớp 3A trường tiểu học Quang Minh đã bày tỏ tình cảm tới bà, mẹ (đặc biệt là người mẹ đáng kính) của mình bằng những việc làm rất ý nghĩa. Sau một thời gian ngắn, các em đã tự tay mình gói những món quà và viết những lời chúc mừng tới bà, mẹ nhân ngày 20/10. Tuy món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao tình cảm của các em tới những người phụ nữ mà mình yêu quý.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Lê Thái Thu

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh