Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CHUYÊN MÔN/
Hội giảng Mừng Đảng mừng xuân
Để đổi mới phương pháp giảng dạy, các đồng chí giáo viên đã tích cực tham gia hội giảng “ Mừng Đảng mừng xuân” nhằm học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy. Khởi động cho chuỗi hoạt động này là các tiết dạy của cô Lê Thị Thái Thu và thầy Nguyễn Khắc Khuê được các thầy cô tích cực hưởng ứng. Các tiết dạy cùng với các hoạt động phong phú đã phát huy được tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh và để học sinh tự tin thể hiện, bộc lộ được năng lực bản thân mình. Hội giảng cũng tạo điều kiện để giáo viên trong trường trao đổi, giúp đỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời bồi dưỡng giáo viên tham dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.Ngay từ tuần đầu xuân 2015, các tổ, chuyên môn Trường Tiểu học Quang Minh đã xây dựng và thực hiện kế hoạch hội giảng và các tiết dạy chuyên đề cấp trường năm học 2014 - 2015. Hội giảng cấp trường được diễn ra trong tháng 2, 3 nhằm hướng tới kỉ niệm 85 năm thành lập ĐCSVN và ngày Quốc tế phụ nữ; ngày Quốc tế hạnh phúc, thu hút được 100% giáo viên trong các tổ nhóm đăng kí tham gia. Các thầy cô giáo tham gia hội giảng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tích cực chuẩn bị các tiết giảng của mình nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Các tiết hội giảng đã triển khai đều đạt loại khá giỏi, có chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt, các thầy cô giáo ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, chú ý phát huy tính tích cực của học sinh… khiến các tiết giảng đều trở nên sinh động, phong phú, làm cho học sinh hào hứng đón nhận và được đồng nghiệp ghi nhận, đánh giá cao.
Tác giả: c1quangminh

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11