Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CHUYÊN MÔN/
Tập huấn ra đề kiểm tra ở trường TH Quang Minh

Thực hiện Chương trình công tác tháng 10 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, Trường Tiểu học Quang Minh đã tổ chức lớp tập huấn phương pháp ra đề kiểm tra cho toàn thể giáo viên trong nhà trường. Về dự chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Tạ Văn Thực - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Dương Thị Bẩy – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Dự kiến đợt tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày.

Trong quá trình tập huấn, lớp được chia thành các nhóm nhỏ làm việc cá nhân kết hợp với thảo luận trong nhóm. Các nhóm đưa ra phương pháp ra đề kiểm tra cùng trao đổi nhận xét, rút kinh nghiệm.

Nội dung tập huấn giúp mỗi giáo viên có kĩ năng ra và nắm vững nội dung chương trình theo chuẩn Kiến Thức Kỹ Năng. Đây là nội dung khá thiết thực nên các thầy cô giáo tham dự đều cảm thấy rất hứng thú và sôi nổi ngay từ buổi tập huấn đầu.

Tác giả: Ngô Thị Linh

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11