Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CHUYÊN MÔN/
Hoạt động phòng đồ dùng dạy học
    Đổi mới phương pháp dạy học đang là nhiệm vụ hết sức cấp bách hiện nay, nhất là bậc tiểu học - bậc học có những đặc trưng khác biệt nhất trong các bậc học, là bậc học nền tảng trong hệ thống giáo dục. Đổi mới phương pháp dạy học thì đồng thời phải đổi mới đồ dùng thiết bị dạy học. Để khắc phục tình trạng đồ dùng dạy học còn thiếu,nhà trường đã phát động mỗi tháng các đồng chí giáo viên làm một đồ dùng dạy học. Các đồng chí đã rất hào hứng trong đợt phát động này, tự mình đã làm ra nưững đồ dùng đẹp và sử dụng hiệu quả trong bài học,học sinh rất thích thú và hứng thú học bài. Mục tiêu của đợt phát động này là làm cho phòng đồ dùng đầy đủ và phong phú để phòng đồ dùng thiết bị dạy học trở thành người bạn đồng hành trung thành với mỗi giáo viên và học sinh trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.
Tác giả: Hoàng Thị Tuyết

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11