Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CHUYÊN MÔN/
Hoạt động chuyên môn tháng 10

HỘI NGHỊ CB, CC, VC

NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2017 - 2018. Ngày 30/9/2017 Trường TH Quang Minh đã tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2017- 2018 với sự tham gia của toàn thể CB, GV, NV nhà trường cùng đại diện khách mới là Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, chính quyền địa phương . Hội nghị đã thực sự phát huy được quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc tìm ra các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trong tâm của nhà trường trong năm học 2017 - 2018. Hội nghị đã được nghe 10 ý kiến phát biểu của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đại biểu về dự hội nghị các ý kiến đều tập trung vào việc tìm ra các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trong tâm của nhà trường trong năm học như làm thế nào để nâng cao chất lượng giáo viên giỏi các cấp. Cách thức tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh sao có hiệu quả và đạt được yêu cầu đề ra. Đặc biệt các đại biều đều có ý kiến về việc áp dụng các phương pháp dạy học để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học như Phương pháp dạy học bàn tay nặn bột; phương pháp dạy học mỹ thuật mới, phương pháp dạy học theo nhóm cộng tác.. việc ƯDCNTT vào giảng dạy đối với giáo viên trong năm học làm sao đảm bảo hiệu quả và đem lại chất lượng cao. Hội nghị đã thông qua Nội quy quy chế làm việc của cơ quan; quy chế dân chủ ở cơ sở; tiêu chí xếp loại thi đua đối với cán bộ giáo viên, nhân viên. Có thể nói Hội nghị CB, CC, VC năm học 2017-2018 của trường TH Quang Minh đã đạt được mục đích yêu câu đề ra đồng thời đã tạo ra khi thế thi đua sôi nổi ngay những tuần đầu tiên trong năm học.

hi đồng. Tại đại hội liên đội trường TH Quang Minh liên đội đã thông qua báo cáo tổng kết, phương hướng nhiệm vụ của hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2017 – 2018, tại đại hội đã có 12 ý kiến tham luận của các bạn đội viên trong liên đội các ý kiến tập trung chủ yếu vào việc làm thế nào để trở thành học sinh giỏi, học sinh ngoan ngoãn lễ phép; xây dựng hoạt động đội ngày càng vững mạnh; xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường ngày càng xanh-sạch-đẹp. Đại hội đã bầu được 9 bạn đội viên tiêu biểu vào BCH liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đại hội liên đội trường tiểu học Quang Minh  đã thành công tốt đẹp.

Trên đây là hoạt động đội trong tháng 10 rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của HĐĐ huyện, phòng GD&ĐT, HĐĐ xã Quang Minh để hoạt của liên đội trường TH Quang Minh ngày càng phát triển.

Tác giả: CM

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11