Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CHUYÊN MÔN/
Hoạt động chuyên môn tháng 2

Trường TH Quang Minh

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN THÁNG 2

Thực hiện chương trình công tác tháng 2 của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa trong tháng 2 trường tiểu học Quang Minh tập trung chỉ đạo tốt các hoạt động chuyên môn của nhà trường cụ thể như sau :

- Phát động phong trào thi đua rộng khắp đến toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường phong trào thi đua lập thành tích “ Mừng đảng, mừng xuân”.

- Tổ chức “ Tết trồng cây” để giáo dục học sinh ý thức chăm sóc và bảo vệ cảnh quan sư phạm nhà trường kết quả nhà trường đã trồng được 50 cây keo, và nhiều cây cảnh, các lớp đã mua các cây cảnh để trang trí lớp học tạo ra cảnh quan sư phạm của nhà trường xanh - sạch - đẹp.

- Tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018 kết quả đã có 17/20 giáo viên tham gia dự thi vòng thực hành. Sau khi mỗi giáo viên tham gia dự thi 2 tiết dạy kết quả đã có 12/17 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018.

- Tổ chức cho học sinh tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe đồng thời tạo không khí trong học tập.

- Tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa như chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ của xã để giáo dục truyền thống cho học sinh.

- Tham gia thi GVCN giỏi cấp huyện vòng 3.

- Tăng cường công tác tham mưu với Đảng ủy, UBND xã về việc xây dựng CSVC của nhà trường để trường TH Quang Minh có CSVC ngày càng khang trang.

- Tổ chức cho cán bộ giáo viên đi tham quan học tập ở tỉnh bạn để mở mang sự hiểu biết cho CBGV qua đó góp phấn cho giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Tổ chức tốt sinh hoạt chuyên môn theo định hướng phát triển năng lực học sinh đối với khối lớp 1,3,4.

Trên đây là một số hoạt động chuyên môn của trường TH Quang Minh trong  tháng 2.

Tác giả: HP

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11