Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CHUYÊN MÔN/
Hoạt động chuyên môn tháng 4

Trường TH Quang Minh

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN THÁNG 4

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã. Trường tiểu học Quang Minh trong tháng 4 tập trung chỉ đạo tốt các hoạt động chuyên môn để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường cụ thể như sau:

- Phát động thi đua rông rãi trong tập thể CBGV, học sinh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 .

- Duy trì tốt các nền nếp hoạt động trong nhà trường để giáo viên và học sinh thực hiện tốt những nội quy quy định của nhà trường.

- Tăng cường công tác kiểm tra chuyên đề, kiểm tra toàn diện đối với giáo viên để duy trì tốt các hoạt động của nhà trường.

- Kiểm tra việc chấm chữa bài của giáo viên để có đánh giá chính xác về việc rèn học sinh của mỗi GVCN.

- Chỉ đạo việc phụ đạo học sinh yếu ở các khối lớp góp phần nâng cao chất lượng đại trà qua đó giúp nhà trường hoàn thành chỉ tiêu về chất lượng .

- Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên ở các tổ khối với nội dung là bồi dưỡng kiến thức cho giáo viên để mỗi giáo viên có chuyêm môn nghiệp vụ vững vàng qua đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy.

- Tổ chức khảo sát môn tiếng Anh đối với học sinh lớp 3,4 đề của Phòng GD&ĐT để đánh giá được việc giảng dạy và học tập tiến Anh của giáo viên và học sinh nhà trường.

- Tổ chức tốt ngày hội tiếng Anh cấp trường tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh đồng thời giúp cho các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh học sinh quan tâm đến việc dạy học tiến Anh cua học sinh tong giai đoạn hiện nay

- Tổ chức kiểm tra toàn bộ hồ sơ của giáo viên để làm căn cứ đánh giá xếp loại giáo viên cuối năm học.

- Tham mưu với Đảng ủy, UBND xã trong việc xây dựng CSVC để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong các năm học tiếp theo

Trên đây là hoạt động chuyên môn của nhà trường trong tháng 4 rất mong được sự đóng góp của tập thể CBGV nhà trường, các cấp các ngành để hoạt động chuyên môn của nhà trường ngày càng thu được nhiều kết quả .

Tác giả: HP

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11