Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CHUYÊN MÔN/
Kết quả hoạt động học kỳ I

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm

Năm học 2017 - 2018 thực hiện công văn số 463/PGD&ĐT ngày 15/9/2017 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017 - 2018 sau gần một năm học triển khai các nhiệm vụ trong tâm trường TH Quang Minh đã thu được các kết quả đáng kích lệ thể hiện qua các nội dung như:

- Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, cách đánh giá học sinh theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT.

- Củng cố hoàn thiện hồ sơ, CSVC để được công nhận chuẩn về PCGDTH mức độ 3.

- Hoàn thiện hồ sơ đề nghị thư viên đạt tiên tiến theo Thông tư 01/2003/TT-BGDĐT

- Đã triển khai có hiệu quả phương pháp dạy học Mỹ thuật mới và phương pháp dạy học Bàn tay nặn bột.

- Nhà trường đã triển khai có hiệu quả hoạt động chủ động của học sinh thể hiện qua việc các em chủ động khi tham gia vào các hoạt động như học tập, trang trí trường lớp học, giữ gìn vệ sinh trường lớp, tham gia vào các câu lạc bộ một cách tự nguyện.

- Hội đồng tự quản của các lớp được duy trì và hoạt động có hiệu quả, học sinh giới thiệu về hoạt động của HĐTQ rất tự nhiên, có một số em ngoài giới thiệu về trường lớp bằng tiếng việt còn biết giới thiệu trường lớp, thầy cô giáo, bạn bè bằng tiếng Anh.

- Triển khai có hiệu quả mô hình học tập gắn liền với lao động sản xuất cụ thể là các em học sinh đã tham gia trồng và chăm sóc vườn rau của nhà trường đạt kết quả tốt.

Tác giả: TPT

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11