Tin tức/(Trường tiểu học Thái Sơn)/CÔNG ĐOÀN/
NGÀY HỘI TRÀI NGHIỆM VUI TRUNG THU 2018

NGÀY HỘI TRÀI NGHIỆM VUI TRUNG THU 2018

 

    Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa ngày 24/9/2018, Trường TH Thái Sơn tổ chức buổi trải nghiệm “Vui trung thu không quên bạn nghèo” cho các em học sinh trong toàn trường.

    Đến dự buổi trải nghiệm có các đ/c lãnh đạo địa phương, phụ huynh học sinh và đặc biệt là 589 bạn học sinh trong toàn trường.

    Tại buổi trải nghiệm các em được tham gia các trò chơi dân gian, nghe kể chuyện về các sự tích như Chú Cuội - Chị Hằng và tham gia các góc sáng tạo như: Khối lớp 1,2 các em được vẽ và tô màu vào các bức tranh với chủ đề tết trung thu; Khối 3 các em được sáng tạo ra những chiếc đèn lồng đầy màu sắc. Riêng các anh chị khối 4,5 được thể hiện đam mê của mình qua những chiếc đèn ông sao và mặt nạ đầy ngộ nghĩnh không thể thiếu trong ngày tết trung thu. Cũng trong buổi trải nghiệm này các thầy cô giáo và các em học sinh cùng chung tay ủng hộ, tặng quà các bạn Học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 1 bạn đặc biệt khó khăn mà nhà trường nhận chăm sóc, bằng những tình cảm đầy ý nghĩa và yêu thương.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi và trở thành người có ích cho nước nhà.

Bài và ảnh: Đặng Học

Tác giả: Đặng Học

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo

ba cong khai 16-17

Ba cong khai

BA CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018- 2019

CHẤT LƯỢNG, CSVC, CÁC KHOẢN THU, ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

BA CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018-2019

DỰ TOÁN CHI VÀ CÁC NGUỒN VỐN CHO XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NĂM 2017-2018

BA CÔNG KHAI NĂM HỌC 2018-2019

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU CHI NĂM 2018

Biểu mẫu công khai T5 - theo thông tư 21

Biểu mẫu công khai T5 theo thông tư 21
Xem thêm...
Website Đơn vị