Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/
KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Chiều ngày 8/3/2016, tại Hội trường nhà trường, trường tiểu học Mai Trung số 1 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Lễ Kỷ niệm nhằm chia sẻ và khẳng định những đóng góp, hy sinh to lớn của các chị em phụ nữ không ngừng cho sự phát triển chung của nhà trường.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đ/c Phạm Quang Chín Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ của nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3.

Ngày 8/3 được chị em phụ nữ hết sức coi trọng. Trong 365 ngày trong năm người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày bù đắp cho những vất vả của người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây cuộc sống, tổ ấm gia đình.

Bên cạnh nội dung mitinh ca ngợi chị em phụ nữ thì cũng tại buổi kỷ niệm này Ban tổ chức đã tạo nên không khí vui tươi với nhiều câu hỏi đố vui, dí dỏm cùng các trò chơi tập thể có sự tham gia nhiệt tình của các đấng mày râu.

Kết thúc buổi kỷ niệm, nhiều món quà tuy nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa đã được trao cho các chị trong nhà trường.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi tới chị em phụ nữ nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Tác giả: Hoàng Thế Năng