Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/
GẶP MẶT- CHIA TAY GV CHUYỂN CÔNG TÁC

Hôm nay, ngày 7/9/2016 nhà trường, công Đoàn trường tiểu học Mai Trung số1 tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hiền CBGV Tiếng Anh của nhà trường được chuyển công tác do sự phân công, điều động của cấp trên.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Phạm Quang Chín BT chi Bộ, HT nhà trường , các đ/c là CBGV trong nhà trường.

Là một đồng chí giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình. Trong thời gian công tác đồng chí đã vượt lên nhiều khó khăn, tận tâm, tận lực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường và hoạt động của Công đoàn. Trong những năm công tác đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được nhà trường giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Ngô Văn San Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại quá trình công tác của đồng chí và gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác vừa qua. Đồng chí cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đ/c và gia đình, đồng thời tha thiết mong muốn rằng đồng chí sau khi chuyển công tác sẽ vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của giáo dục  trong những năm tiếp theo.

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Nguyễn Thị Hiền đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại nhà trường, đồng thời đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo của nhà trường và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một  phát triển lớn mạnh hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI CHIA TAY

Tác giả: TPT Đội