Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/
CHÀO MỪNG NGÀY 20/10
CHÀO MỪNG NGÀY TL HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM  20/10
Chiều ngày 20/10 BCH công đoàn, tổ nữ công trường TH Mai Trung số 1 tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày TL hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
Về dự với buổi lễ có đ/c Phạm Quang Chín BT chi bộ - HT nhà trường, các đ/c là nam giới của nhà trường cùng toàn thể các chị em CBGV nữ của nhà trường cũng có mặt đông đủ.
Trong buổi lễ đ/c tổ trưởng tổ nữ công lên ôn lại truyền thống và nêu ý nghĩa của ngày liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đ/c Phạm Quang Chín BT chi bộ - HT nhà trường đã có bài phát biểu động viên khích lệ tinh thần của các chị em trong nhà trường.
Buổi lễ thật trang trọng, sôi nổi và vui vẻ. Sau khi buổi lễ kết thúc các chị đều phấn khởi để lại những kỷ niệm tốt đẹp và các chị thực sự là niềm tin vững chắc, là chỗ dựa tinh thần cho cánh mày dâu chúng tôi.
Cuối buổi các chi đã tổ chức giao lưu cầu lông và đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Tác giả: THẾ NĂNG

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1